Báo giá gạch tuynel chi tiết, cụ thể theo từng loại gạch là điều đang được nhiều người quan tâm. Căn cứ trên nhu cầu này, nhà máy Bảo Lạc xin được gửi tới quý khách hàng bảng giá gạch tuynel cập nhật nhất tới tháng 7.2023.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá gạch tuynel 

Cũng như nhiều loại mặt hàng, vật liệu xây dựng khác, giá gạch tuynel sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá của loại gạch này có thể kể đến bao gồm:

Đơn vị sản xuất: Mỗi đơn vị sản xuất gạch tuynel lại có một cách tính giá khác nhau. Giá do đơn vị sản xuất đưa ra sẽ phụ thuộc vào dây chuyền công nghệ, nguyên nhiên liệu, chi phí nhân công… Đơn vị sản xuất càng uy tín, sở hữu hệ thống sản xuất gạch hiện đại thì sẽ mang đến các sản phẩm gạch tuynel có mức giá hợp lý, tốt nhất.  

Báo giá gạch tuynel

Chất lượng sản phẩm: Những viên gạch tuynel đạt chuẩn với tính thẩm mỹ cao, khả năng chống thấm ẩm tốt, khả năng chịu lực vượt trội thường sẽ có giá cao hơn. Ngược lại, những viên gạch tuynel giá rẻ thường có chất lượng thấp do công nghệ xử lý kém, kỹ thuật sản xuất không đảm bảo, gạch có nhiều lỗi… 

Loại gạch tuynel: Gạch tuynel trên thị trường hiện nay có nhiều loại như gạch tuynel đặc, gạch tuynel 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ… Mỗi loại gạch lại được áp dụng một kỹ thuật sản xuất riêng, sử dụng lượng nguyên liệu, nhân công, vật tư khác nhau. Do vậy mà giá của những loại gạch này cũng có sự khác biệt rất lớn. Thông thường, giá của gạch tuynel 6 lỗ sẽ ở mức cao nhất và giá gạch tuynel 2 lỗ sẽ thấp nhất. 

Ngoài những yếu tố kể trên thì giá gạch tuynel cũng có thể biến động theo nhu cầu thực của thị trường, nguồn nguyên liệu hay khoảng cách vận chuyển… 

Báo giá gạch tuynel chi tiết nhất 2023  

Báo giá gạch tuynel 2 lỗ 

Gạch tuynel 2 lỗ hay gạch tuynel thông tâm 2 lỗ được sử dụng nhiều để xây dựng các vị trí không đòi hỏi tính chịu lực hay chống thấm cao. Ưu điểm của loại gạch 2 lỗ tuynel là kết cấu nhẹ, dễ vận chuyển, dễ thi công và chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, loại gạch này còn ghi điểm nhờ tính thẩm mỹ cao với màu đỏ tươi đồng đều bắt, hình thức vuông vắn, hài hoà. 

Báo giá gạch tuynel

So với các loại gạch tuynel đang có mặt trên thị trường hiện nay, gạch tuynel 2 lỗ là loại gạch có giá thấp nhất. Cụ thể tại nhà máy gạch tuynel Bảo Lạc, giá gạch tuynel 2 lỗ chỉ từ dưới 1200đ/viên. Mức giá này được nhà sản xuất cam kết ổn định trong suốt thời gian ký kết hợp đồng và có thể điều chỉnh ở mức tốt hơn nếu quý khách hàng mua gạch số lượng lớn hay mua lâu dài. 

Báo giá gạch đặc tuynel 

Gạch đặc tuynel là loại gạch đặc chắc, không thông tâm, được tạo thành từ nguyên liệu chính là đất sét. Trải qua quy trình sản xuất hiện đại và được nung trong lò tuynel tiêu chuẩn, gạch đặc tuynel được xem là loại gạch xây dựng tốt nhất hiện nay. 

Ưu điểm nổi bật của gạch đặc tuynel là khả năng chịu lực lớn, khả năng chống thấm, chống ẩm mốc vượt trội. Chính vì vậy, gạch tuynel đặc được dùng chủ yếu để thi công các vị trí quan trọng như móng nhà, bể ngầm, tường dầm chịu lực, tường nhà vệ sinh, vách ngăn có treo đồ đạc… 

Báo giá gạch tuynel

Về giá thành, gạch tuynel đặc có mức giá cao hơn so với gạch tuynel 2 lỗ. Tuy nhiên nếu so sánh với các loại gạch đặc khác như gạch đất nung truyền thống hay gạch không nung thì giá gạch đặc tuynel vẫn thấp hơn nhiều. Theo đó, chi phí cho mỗi viên gạch đặc tại nhà máy Bảo Lạc hiện nay đang từ dưới 1400đ/viên. 

Báo giá các loại gạch tuynel khác 

Bên cạnh gạch tuynel 2 lỗ và gạch đặc tuynel thì các nhà máy gạch hiện nay còn cung cấp thêm những mẫu gạch tuynel 4 lỗ, 6 lỗ… Mặc dù gạch được sản xuất với nhiều lỗ hơn, tốn ít nguyên vật liệu hơn song lại đòi hỏi kỹ thuật cao, nguồn lực kiểm soát chất lượng lớn. Vì vậy, giá của những loại gạch này thường khá cao. 

  • Mức giá tham khảo của gạch tuynel 4 lỗ: Khoảng 2000đ/viên 
  • Mức giá tham khảo của gạch tuynel 6 lỗ: Khoảng 2900đ/viên 

Báo giá gạch tuynel

Gạch tuynel Bảo Lạc – Chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý 

Tự hào là đơn vị tiên phong với công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất, nhà máy Bảo Lạc không chỉ mang tới những mẫu gạch tuynel chất lượng vượt trội, mẫu mã đẹp mà còn đảm bảo giá thành hợp lý. Hiện nay, giá gạch tuynel được áp dụng khi mua tại nhà máy dưới 1200đ/viên với gạch 2 lỗ và dưới 1400đ/viên với gạch đặc. 

Ngoài mức giá đã công bố, niêm yết, nhà máy sản xuất gạch tuynel Bảo Lạc cũng cam kết:

  • Không tăng giá trong suốt thời gian hợp đồng mua bán gạch
  • Liên tục tối ưu quy trình, công nghệ để hạ giá thành sản phẩm 
  • Nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu giá, hỗ trợ giá dành cho khách hàng lẻ, đội xe, chủ thầu khi mua gạch số lượng lớn hoặc ký kết hợp tác lâu dài 

Báo giá gạch tuynel

Để biết thông tin báo giá gạch tuynel chi tiết chính xác nhất ở từng thời điểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhà máy gạch Bảo lạc theo địa chỉ: 

Gạch Tuynel Bảo Lạc – Kiến tạo công trình bền vững cùng thời gian

Nhà máy sản xuất: Xóm Cốc Mặn, Thượng Hà, Bảo Lạc, Cao Bằng

Hotline: 0353.099.009

Email: thanhbinhtankhanh@gmail.com

Fanpage: Gạch Tuynel Bảo Lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *