Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng là một trong những địa chỉ cung cấp gạch tuynel chất lượng tuyệt vời với mức giá vô cùng phải chăng, đảm bảo thích hợp với nhiều kiểu công trình

Ưu điểm của Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng

Gạch tuynel là một trong những vật liệu cần thiết trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Chính vì thế vấn đề xung quanh liên quan đến nhà máy Gạch Tuynel Bảo Lạc hiện được rất nhiều người quan tâm.

Tính thẩm mỹ cao

Gạch Tuynel Bảo Lạc đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn nhờ vẻ đẹp giản dị, thân thuộc và gần gũi với thị hiếu của đại chúng. Những viên gạch với nhiều kiểu dáng đặc biệt hơn, phù hợp với mọi kiểu kiến ​​trúc nên hầu hết các chủ thầu, gia chủ đều tin dùng.

Gạch có độ bền cao

Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng phải trải qua quá trình xử lý rất nghiêm ngặt. Đó là lý do tại sao độ bền của gạch tuynel xếp vào hàng tốt nhất trong các loại gạch, chịu được mọi nhiệt độ bất kể cả những ngày nắng nóng, bạn cũng không sợ bề mặt gạch bị nứt, vỡ các góc cạnh.

Khả năng chống cháy, chổng ẩm tốt

Bên cạnh vẻ đẹp, độ mịn của viên gạch, Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng ngừa ẩm mốc tốt, không bị phai màu hay xuất hiện các vết ố, rong rêu ở nhiệt độ thấp. 

Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng ngừa ẩm mốc tốt
Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng ngừa ẩm mốc tốt

Gạch tuynel cũng chống cháy, chịu nhiệt tốt, giảm thiểu và ngăn ngừa khả năng cháy nổ, do chúng hấp thụ và tỏa nhiệt rất nhanh, không tích tụ nhiệt độ  nguy hiểm trong mùa nắng nóng.

Tại nhà máy sản xuất Gạch Tuynel Bảo Lạc chúng tôi tập trung vào chất lượng và độ an toàn của sản phẩm để viên gạch có khả năng chống chọi với mọi sự thay đổi của thời tiết.

An toàn với người sử dụng, thân thiện môi trường

Những viên gạch tuynel không gây hại cho môi trường bởi chúng tạo từ thành phần tự nhiên của đất sét. Quá trình sản xuất Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng không thêm hóa chất, phụ gia gây hại nên không hề làm ô nhiễm môi trường và đảm bảo sức khỏe cho con người. Thêm vào đó, thành phần sản xuất ra gạch cũng là những loại nguyên liệu dễ dàng phân huỷ nên không làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Giá thành phải chăng

Gạch tuynel là loại gạch giá rẻ, chất lượng ổn định trên thị trường. Đặc biệt do là đơn vị trực tiếp sản xuất gạch tuynel, không qua trung gian thứ ba nên giá gạch tuynel Bảo Lạc công bố ra thị trường sẽ là mức giá tốt, cạnh tranh nhất.

Quy trình sản xuất Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng

Gạch tuynel là sản phẩm được làm từ đất sét
Gạch tuynel là sản phẩm được làm từ đất sét

Gạch tuynel là sản phẩm được làm từ đất sét nên phải trải qua nhiều công đoạn để tạo ra thành phẩm bao gồm các công đoạn sau:

Xử lý tất cả nguyên liệu

Đất sét sau khi đã được khai thác thì sẽ được ngâm, ủ và xử lý loại bỏ tạp chất theo quy định để tăng độ dẻo và độ đồng đều của đất. Tiếp đó chúng được cho vào thùng chứa và tiến hành giai đoạn tiền xử lý.

Tạo hình sản phẩm

Sau khi nguyên liệu được sơ chế, đất được cho vào máy cán thô, cán đều và nhào trên 2 trục bằng cây mang để tạo độ dẻo cần thiết. Khi đã đạt yêu cầu thì tiến hành ép gạch. Đất được cho vào máy ép chân không và cho ra sản phẩm là gạch mộc (gạch không nung).

Làm khô sản phẩm

Những viên gạch chạm khắc được vận chuyển đến một khu vực phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Trong trường hợp thời tiết bất lợi, gạch mộc được sấy trong lò ở nhiệt độ nhất định và trong thời gian nhất định, để sản phẩm đạt độ khô cần thiết.

Nung nóng gạch

Gạch sau khi đảm bảo khô theo quy định được đưa vào lò nung ở nhiệt độ 900 đến 1000 độ C. Sản phẩm sau khi nung đạt độ cứng tiêu chuẩn, được đưa ra khỏi lò và vận chuyển đến kho gạch.

Hoàn thành thành phẩm

Bước cuối cùng chính là bước hoàn thiện sản phẩm. Ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến đã giúp Gạch Bảo Lạc cải tiến thay thế phương pháp thủ công từ đó tăng năng suất, nâng cao chất lượng gạch và hạn chế tối đa sự sản sinh những tác nhân gây ô nhiễm môi trường.

Nhà máy sản xuất Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng – Lựa chọn tin yêu của khách hàng

Nhà máy Gạch Tuynel Bảo Lạc được thiết kế với dây chuyền sản xuất gạch tuynel hiện đại nhất, thiết bị được nhập khẩu vừa cho ra sản phẩm chất lượng cao vừa bảo vệ môi trường. Đặc biệt ứng dụng robot trong vận hành đã giúp Gạch Tuynel Bảo Lạc Cao Bằng tăng năng suất làm việc, đáp ứng kịp nhu cầu khách hàng. 

Với dây chuyền sản xuất hiện tại, nhà máy Gạch Tuynel Bảo Lạc có thể sản xuất các loại gạch có kích thước khác nhau theo nhu cầu của thị trường như gạch tuynel 2 lỗ, gạch tuynel đặc,…

Quý khách hàng, đại lý có nhu cầu mua gạch tuynel giá tốt vui lòng liên hệ:

Gạch Tuynel Bảo Lạc – Kiến tạo công trình bền vững cùng thời gian

Nhà máy sản xuất: Xóm Cốc Mặn, Thượng Hà, Bảo Lạc, Cao Bằng

Hotline: 0353.099.009

Email: thanhbinhtankhanh@gmail.com

Fanpage: Gạch Tuynel Bảo Lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *