Gạch tuynel là gạch đất nung được sản xuất theo quy trình hiện đại với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng. Vậy cụ thể hiện nay, những loại gạch tuynel nào đang được cung cấp ra thị trường? Giá của từng loại gạch đang ở khoảng nào?

Để biết được câu trả lời cho những thắc mắc trên, mời bạn đọc theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

Gạch tuynel có mấy loại? 

Cũng như nhiều loại gạch khác đang có mặt trên thị trường, gạch tuynel được chia làm hai loại chính là gạch đặc và gạch lỗ. Trong đó, gạch lỗ tuynel lại được chia làm các loại nhỏ hơn như gạch tuynel 2 lỗ, gạch tuynel 4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ. 

Gạch đặc tuynel 

Gạch đặc hay còn được gọi là gạch đinh là loại gạch nguyên khối, không có lỗ. Gạch đặc tuynel có đặc điểm nổi bật là nặng, chắc, màu sắc tươi sáng, hài hoà. So với các loại gạch đặc khác hiện nay, gạch đặc tuynel có khả năng thấm hút, chống cháy, chống ẩm mốc vượt trội. Ngoài ra, gạch rất bền, tỷ lệ vỡ, nứt do tác động của ngoại lực khá nhỏ. Do vậy, gạch đặc tuynel thường dùng để xây dựng các vị trí quan trọng như móng nhà, tường chịu lực, bể ngầm… 

Gạch tuynel 2 lỗ 

Gạch tuynel 2 lỗ là gạch được sản xuất với 2 lỗ tròn thông tâm theo chiều dọc của viên gạch. Gạch còn được biết đến với tên gọi khác là gạch ống. So với những loại gạch thông tâm khác, gạch tuynel 2 lỗ được sử dụng phổ biến hơn cả.
Ưu điểm của gạch tuynel 2 lỗ là nhẹ, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, khả năng chịu lực, chống thấm ẩm, chống cháy… của gạch có phần kém hơn so với gạch đặc. Vì vậy, gạch tuynel 2 lỗ thường được sử dụng để xây dựng ở các vị trí như tường ngăn phòng, tường rào, tường trên tầng cao của các toà nhà… 

Gạch tuynel có mấy loại

Gạch tuynel 4 lỗ 

Gạch tuynel 4 lỗ hay gạch ống 4 lỗ cũng là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu xây dựng các vị trí như tầng cao, các bức tường 10… Loại gạch này được sản xuất với 4 lỗ tròn chạy dọc thân gạch. Gạch tuynel 4 lỗ có kích thước phổ biến là 200 x 130 x 90cm, trọng lượng khoảng 1,4kg với bề mặt phẳng mịn hoặc có sọc. So với gạch đặc hay gạch 2 lỗ, gạch tuynel 4 lỗ thương có kích thước lớn hơn. 

Gạch tuynel 6 lỗ

Gạch tuynel 6 lỗ hay gạch ống 6 lỗ là loại gạch với 6 lỗ tròn thông tâm chạy dọc viên gạch. Gạch tuynel 6 lỗ thường có nhiều sọc ở cả 4 mặt với số lượng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. 

Đặc điểm của gạch tuynel 6 lỗ là có màu cam sáng đặc trưng, khả năng thấm nước, chịu ẩm tốt. Loại gạch này thích hợp để xây các bức tường 10, 20 hoặc 40. Đặc biệt, gạch tuynel 6 lỗ được sử dụng rất phổ biến cho mục đích chống nóng tầng thượng. Hiện nay, có 3 loại gạch tuynel 6 lỗ chính là gạch thường, gạch tuynel nửa 6 lỗ và gạch 6 lỗ đại. 

Báo giá chi tiết từng loại gạch tuynel 

Mỗi loại gạch tuynel lại có một mức giá khác nhau. Giá gạch xây dựng tuynel chính xác của từng loại còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như đơn vị cung cấp, số lượng mua, yêu cầu vận chuyển…

Gạch tuynel có mấy loại

Cụ thể, mức giá của từng loại gạch tuynel mà khách hàng có thể tham khảo đó là: 

  • Giá gạch đặc tuynel: Từ dưới 1400đ/viên
  • Giá gạch tuynel 2 lỗ: Từ dưới 1200đ/viên
  • Mức giá tham khảo của gạch tuynel 4 lỗ: Khoảng 2000đ/viên 
  • Mức giá tham khảo của gạch tuynel 6 lỗ: Khoảng 2900đ/viên 

Mua gạch tuynel chất lượng, giá tốt – Đâu là địa chỉ tin cậy?

Với đa dạng chủng loại, mẫu mã, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được gạch tuynel cho từng nhu cầu xây dựng. Tuy nhiên trước khi tìm mua gạch, khách hàng nên tham khảo kỹ thông tin, chỉ hợp tác với các nhà máy sản xuất hoặc đơn vị cung cấp uy tín để được đảm bảo chất lượng, giá thành sản phẩm cũng như quyền lợi. 

Gạch tuynel có mấy loại

Tự hào là nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại, máy móc tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm, gạch tuynel Bảo Lạc đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, tín nhiệm. Đến với nhà máy gạch Bảo Lạc, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn đúng chủng loại gạch, số lượng gạch theo từng nhu cầu cụ thể. 

Hiện nay, nhà máy gạch Bảo Lạc Cao Bằng đang cung cấp ra thị trường hai loại gạch tuynel chính là gạch đặc tuynel và gạch tuynel 2 lỗ. Cả hai mẫu gạch đều được cam kết tuyệt đối về chất lượng cũng như có mức giá thành hợp lý nhất. 

Thông tin chi tiết về gạch tuynel Bảo Lạc cũng như nhận báo giá chính xác theo từng thời điểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Gạch Tuynel Bảo Lạc – Kiến tạo công trình bền vững cùng thời gian

Nhà máy sản xuất: Xóm Cốc Mặn, Thượng Hà, Bảo Lạc, Cao Bằng

Hotline: 0353.099.009

Email: thanhbinhtankhanh@gmail.com

Fanpage: Gạch Tuynel Bảo Lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *