Thông tin liên quan đến giá gạch tuynel 2 lỗ luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư, gia chủ, đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về giá của sản phẩm này nhé!

Đặc điểm của gạch tuynel 2 lỗ

Gạch tuynel 2 lỗ là một trong những loại gạch có chất lượng tốt nhất hiện nay chỉ sau gạch đặc. Gạch có kích thước 220x105x55mm, được sản xuất từ nguyên liệu chính là đất sét, trải qua quá trình nung với nhiệt độ cao khoảng 900 độ C. Loại gạch này thường được dùng xen kẽ với gạch tuynel đặc trong xây dựng để giảm bớt trọng lượng công trình.

Giá gạch tuynel 2 lỗ

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của gạch tuynel 2 lỗ:

  • Gạch tuynel 2 lỗ có độ bền bỉ thể hiện theo thời gian, không bị biến dạng hay phai màu, đảm bảo tính bền vững và vẻ đẹp của công trình. Khả năng này giúp giữ cho gạch luôn trong tình trạng tốt, giảm công đoạn bảo trì và bảo dưỡng.
  • Gạch tuynel 2 lỗ có khả năng chịu lực, chống cháy, chống thấm nước tốt hơn so với nhiều loại gạch khác. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn ưu tiên cho nhiều loại công trình, từ dân dụng đến công nghiệp.
  • Với màu sắc bắt mắt, tươi tắn và bề mặt mịn màng, gạch tuynel 2 lỗ giúp công trình trở nên sang trọng và nổi bật. Khả năng này không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ mà còn tạo điểm nhấn cho mọi không gian..
  • Gạch tuynel 2 lỗ được sản xuất từ đất sét tự nhiên, đảm bảo không chứa các chất độc hại đối với sức khỏe con người. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn an toàn và bền vững trong xu hướng xây dựng hiện nay.
  • Giá thành của gạch tuynel 2 lỗ tương đối hợp lý, tiết kiệm chi phí thi công, xây dựng. Hơn nữa, trọng lượng của gạch tuynel 2 lỗ nhẹ, giúp đẩy nhanh quá trình vận chuyển, thi công của công trình, từ đó tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, chủ thầu.

Giá gạch tuynel 2 lỗ hiện nay bao nhiêu – Báo giá tại nhà máy gạch Bảo Lạc

Giá gạch tuynel 2 lỗ

Mỗi đơn vị cung cấp gạch tuynel 2 lỗ sẽ có mức báo giá khác nhau và chênh lệch tùy theo chất lượng và số lượng gạch được đặt. Nhà máy gạch tuynel Bảo Lạc nằm cạnh trung tâm huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ mang đến cho bạn báo giá gạch tuynel 2 lỗ tốt nhất. Đây là một tin mừng cho người dân địa phương và các vùng lân cận, bởi vì từ nay trở đi, vật liệu xây dựng sẽ được sản xuất trực tiếp tại địa bàn này, đem lại sự thuận tiện và giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Tại nhà máy gạch tuynel Bảo Lạc, giá gạch tuynel 2 lỗ dao động dưới 1.200 đồng/viên. Báo giá này tăng giảm tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như kích thước gạch, số lượng đơn hàng, địa chỉ giao hàng, phương tiện giao hàng. 

Giá gạch tuynel 2 lỗ

Nhà máy gạch tuynel Bảo Lạc được đầu tư sửa chữa lại với công nghệ hiện đại, sản phẩm sản xuất ra được quản lý chặt chẽ, ổn định về chất lượng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Với quy trình sản xuất tối ưu, sử dụng robot bốc xếp gạch, nhà máy có khả năng sản xuất hàng loạt các sản phẩm gạch tuynel phục vụ nhu cầu xây dựng trong khu vực.

Để nhận tư vấn và giá gạch tuynel 2 lỗ đúng theo yêu cầu, mời quý khách hàng liên hệ với Bảo Lạc theo thông tin dưới đây:

Gạch Tuynel Bảo Lạc – Kiến tạo công trình bền vững cùng thời gian

Nhà máy sản xuất: Xóm Cốc Mặn, Thượng Hà, Bảo Lạc, Cao Bằng

Hotline: 0353.099.009

Email: thanhbinhtankhanh@gmail.com

Fanpage: Gạch Tuynel Bảo Lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *