Giá gạch tuynel 6 lỗ có thể thay đổi tùy theo sự biến động của thị trường, chất lượng sản phẩm và đơn vị cung cấp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về thông tin giá gạch 6 lỗ nhé.

Chất lượng và ứng dụng của gạch tuynel 6 lỗ

Gạch tuynel 6 lỗ là loại gạch có chất lượng không thua kém gì các loại gạch tuynel có mặt trên thị trường hiện nay.

Giá gạch tuynel 6 lỗ

Gạch tuynel 6 lỗ là gạch tuynel có 6 lỗ tròn thông tâm chạy dọc viên gạch. Chúng thường có nhiều sọc ở cả 4 mặt với số lượng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Những viên gạch tuynel 6 lỗ mang màu cam đỏ đặc trưng cùng khả năng thấm nước, chịu ẩm tốt. Gạch có khả năng chống nóng vượt trội nhờ thiết kế 6 lỗ đặc trưng giúp cho việc tản nhiệt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Gạch tuynel 6 lỗ thích hợp để xây các bức tường 10, 20 hoặc 40, xây dựng các công trình công cộng, công trình vệ sinh, đổ cửa. Đặc biệt, gạch tuynel 6 lỗ được sử dụng rất phổ biến cho mục đích chống nóng tầng thượng.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá gạch tuynel 6 lỗ?

Giá gạch tuynel 6 lỗ

Cũng giống như gạch tuynel đặc, gạch 2 lỗ, 4 lỗ, gạch tuynel 6 lỗ có giá phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Dựa theo chất lượng:

Gạch tuynel 6 lỗ được phân thành 2 loại là gạch chất lượng cao – A1 và gạch phổ thông – A2. Kích thước gạch 6 lỗ chia làm 2 loại chính là gạch loại lớn có kích thước 195 x 135 x 90mm và gạch loại nhỏ có kích thước 165 x 105 x 70mm. Thực tế, giá gạch tuynel 6 lỗ loại A2 sẽ rẻ hơn so với gạch A1 nên chúng được rất nhiều gia đình tin chọn.

  • Dựa theo thương hiệu

Thương hiệu gạch ảnh hưởng đáng kể đến giá gạch tuynel 6 lỗ. Doanh nghiệp sản xuất, phân phối gạch tuynel 6 lỗ có tuổi đổi và danh tiếng giá gạch tuynel thường có giá gạch xây cao hơn những đơn vị quy mô nhỏ, ít kinh nghiệm trong ngành.

  • Kích thước và quy cách đóng hàng

Kích thước và quy cách cụ thể của gạch tuynel 6 lỗ có thể ảnh hưởng đến giá. Gạch lớn hoặc gạch đặc biệt có thể có giá cao hơn.

  • Số lượng gạch đặt mua

Mua số lượng lớn gạch tuynel 6 lỗ có thể giúp bạn nhận được báo giá tốt hơn từ nhà cung cấp.

  • Biến động của thị trường

Mối tương quan giữa cung và cầu thị trường có thể ảnh hưởng đến giá gạch tuynel 6 lỗ. Nếu có sự khan hiếm hoặc tăng cầu về gạch, giá có thể tăng.

Tùy vào tài chính và mô hình dự án, bạn sẽ lựa chọn được loại gạch phù hợp. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối gạch tuynel 6 lỗ nhưng chủ đầu tư, chủ thầu, đội xe,… nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng. Không nên mua gạch tại những cơ sở quảng cáo giá quá rẻ, bởi giá thành thì luôn đi đôi với chất lượng. Hãy đến ngay nhà máy sản xuất gạch tuynel Bảo Lạc để được tư vấn vật liệu phù hợp cho công trình của bạn.

Báo giá gạch tuynel 6 lỗ mới nhất

Mỗi đơn vị cung cấp, sản xuất, chất lượng gạch khác nhau giá thành gạch 6 lỗ sẽ có sự biến động tương ứng. Xét về mặt bằng chung hiện nay, mức giá gạch 6 lỗ dao động từ khoảng 1.600 đến 3.000 đồng/viên tùy kích loại.

Giá gạch tuynel 6 lỗ

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như công năng sử dụng của công trình, bạn có thể chuyển sang gạch tuynel 2 lỗ hoặc gạch tuynel 4 lỗ. Gạch tuynel Bảo Lạc hiện là công ty trực tiếp sản xuất, cung cấp các loại gạch gạch xây nhà chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Quý khách hàng có thể dễ dàng mua theo hình thức tư vấn online, giao hàng tận nơi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Toàn bộ các sản phẩm khách hàng đều được kiểm tra trước khi nhận hàng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Bên cạnh đó, mức giá bán cũng rất phải chăng, cạnh tranh trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi giảm sâu hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, mời quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Gạch Tuynel Bảo Lạc – Kiến tạo công trình bền vững cùng thời gian

Nhà máy sản xuất: Xóm Cốc Mặn, Thượng Hà, Bảo Lạc, Cao Bằng

Hotline: 0353.099.009

Email: thanhbinhtankhanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *